Địa chỉ nơi xúc nạp bình cứu hỏa, Báo giá sạc bình chữa cháy tại Hà Nội

Nạp bình chữa cháy

Quick Overview

Dịch vụ nạp bình cứu hỏa, bình chữa cháy giá rẻ, Công ty cung cấp các loại bình cứu hỏa, bình chữa cháy và dịch vụ nạp bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa tại Hà Nội

Giá: liên hệ

Lượt xem: 1456

 

Cung cấp dịch vụ Nạp bình chữa cháy | Dịch vụ nạp, sạc bình cứu hỏa - Để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, Công ty chúng tôi nhận nạp lại bột và khí tất cả các loại bình cứu hỏa như: Bình cứu hỏa MFZ2, Bình cứu hỏa MFZ4, Bình cứu hỏa MFZ8, Bình cứu hỏa MT35, Bình cứu hỏa MT3, Bình cứu hỏa MT5... Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng phục vụ.
Hình ảnh bình chữa cháy đã được nạp, sạc mới
nạp-sạc-bình-chữa-cháy-cứu-hỏa-tại-hà-nội


Địa chỉ nạp sạc, bơm bình chữa cháy, bình cứu hỏa tại Hà Nội

Bình chữa cháy nạp lại được (rechargeable extinguisher – refillable extinguisher) nạp bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa có thể thực hiện được bảo dưỡng toàn bộ, kể cả việc kiểm tra bên trong bình chịu áp lực, thay thế toàn bộ các bộ phận và phụ tùng chất lượng (dưới tiêu chuẩn) và thử thủy lực.
Video quá trình xúc nạp bình chữa cháy


LƯU Ý

1. Khuyến cáo của công ty bảo hộ lao động Sanboo:

Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.
Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .
Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất ).
Lưu ý chọn công ty uy tín để xúc nạp. Để đảm bảo  chất lượng bột, bọt sau khi nạp. Quy trình kiểm tra áp xuất bình đạt tiêu chuẩn.

2. Các loại bình thông dụng:
Bình bột BC : MFZ0.5 – MFZ1 – MFZ2 – MFZ4 – MFZ8 – MFZT35
Bình bột ABC : MFZL1 – MFZL 2 – MFZL 4 – MFZL 8 – MFZLT 35
Bình Co2 chữa cháy MT2 – MT3 – MT5 – MT24
Bình chữa cháy này là thiết bị phòng cháy chữa cháy có khả năng nạp lại được chất chữa cháy và khí đẩy, và khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó bởi các tiêu chuẩn thực hành được các công ty cung cấp thiết bị chữa cháy sử dụng. Bình chữa cháy nạp lại được được ghi nhãn “Nạp lại ngay sau khi sử dụng” hoặc ghi các nhãn đơn giản tương đương.
Để nhận được báo giá, tư vấn về xúc nạp, sạc bình chữa cháy, bình cứu hỏa
Xin liên hệ:  0968961069 - 0985555483 - 0965996288

 

Tag:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN