Nút bịt tai chống ồn 3M 1290

Bịt tai chống ồn 3M 1290

Quick Overview

Nút bịt tai chống ồn 3M 1290 chuyên cung cấp các loại Nút bịt tai chống ồn 3M 1290 giá rẻ

Giá: liên hệ

Lượt xem: 3085

Nút bịt tai chống ồn 3M 1290

Sản phẩm Bịt tai chống ồn 3M 1290 giá rẻ

Khi âm thanh vào tai ngoài, nó được chuyển xuống các ống tai cho đến khi nó đạt đến màng nhĩ. Màng nhĩ, một màng mỏng kéo dài trong tai, được di chuyển bằng các sóng âm thanh...

Khi âm thanh vào tai ngoài, nó được chuyển xuống các ống tai Nút bịt tai chống ồn 3M 1290 cho đến khi nó đạt đến màng nhĩ.

Sản phẩm được cung cấp tại công ty bao ho lao dong sanboo Việt Nam Màng nhĩ, một màng mỏng kéo dài trong tai, được di chuyển bằng các sóng âm thanh.Khi rung động âm thanh đạt được, ở dạng cuộn ống chứa đầy chất lỏng gọi là ốc tai, hàng ngàn tế bào lông trong ốc tai dịch các rung động thành các xung điện được truyền tới não để giải thích. Lặp đi lặp lại tiếp xúc với âm thanh lớn sẽ vĩnh viễn làm hỏng các sợi lông nhỏ gọi là lông mao. Một khi các lông mao bị hư hỏng, chúng không bao giờ mọc lại.

Nút bịt tai chống ồn 3M 1290

Liên tục, không được bảo vệ khi tiếp xúc với tiếng ồn lớn hơn 85 decibel (dB) trong 8 giờ hoặc nhiều hơn có thể nguy hiểm, và có thể bị mất thính lực. Thường thiệt hại bởi những âm thanh đạt trên 100db trở lên, có thể xảy ra trong 2 giờ hoặc ít hơn. Nếu bạn đang tiếp xúc với âm thanh to và liên tục trong hơn 15 phút mỗi ngày ở 100-110 dB, bạn cần phải có trang bi bảo vệ tai.

Nghe kém sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Cách tốt nhất để bảo vệ thính giác của bạn là phải tạo ra một thói quen dùng bảo hộ bảo vệ thính giác . Các nút chống ồn, nút tai hoặc Nút bịt tai chống ồn 3M 1290 giảm tần suất tiếng ồn, hoặc NRR và quan trọng nhất chúng phải được thiết kế cho người dùng có cảm giác thoải mái.

Tag:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN