Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury giá cạnh tranh Hà Nội

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury

Quick Overview

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury, Công ty sanboo chuyên mua bán Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury giá rẻ nhất tại Hà Nội

Giá: liên hệ

Lượt xem: 1698

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury

Cấu tạo khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury

- Lớp 1: Vỏ ngoài của khẩu trang được chế tạo bằng NeoPrene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt. Khẩu trang không bị dão qua thời gian dài sử dụng.

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury

- Lớp 2: Là tấm lọc than hoạt tính được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn 100% sợi tấm than hoạt tính được ép chặt trong vải bằng công nghệ nano. Có khả năng lọc tới 99% loại vi khuẩn, các loại bụi hạt nhỏ đến 0,3 micron tương đương với công dụng của khẩu trang đặc chủng của ngành y tế. Không bị tác dụng của độ ẩm không khí, trợ lực hô hấp.... Khẩu trang bảo hộ lao động ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí. Không bị xé rách hay loang màu khi giặt chung với quần áo hàng ngày.
- Lớp 3: Lớp Sợi than hoạt tính, lớp bảo vệ thứ 2, tăng gấp đôi khả năng bảo vệ sức khỏe con người chống không khí ô nhiễm, sử dụng công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
- Lớp 4: Lớp lưới tạo độ thoáng và không gây kích ứng da

Sản phẩm được phân phối tại công ty bảo hộ lao động SANBOO

Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Luxury

Tác dụng khẩu trang than hoạt tính Luxury

+ Chống say tàu xe.
+ Là sản phẩm chuyên dụng phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp tương đương với khẩu trang dùng trong ngành y tế.

+ Giúp lọc sạch không khí, khí thải của ô tô, xe máy, mùi thuốc lá... 
+ Bảo vệ da mặt khỏi khói bụi, tia cực tím... 
+ Ngăn ngừa các loại khí độc như SO2, CO... 

Tag:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN