Vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện

Vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện

Quick Overview

Vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện, công ty cung cấp Vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện , các thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện.

Giá: liên hệ

Lượt xem: 2450

Vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện

Công ty bảo hộ lao động sanboo cung cấp vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện, vòng đeo tay khử tĩnh điện, vòng đeo tay LEKO, vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây, vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây....

- Vòng đeo tay chống tĩnh điện PU
- Vòng đeo tay chống tĩnh điện 1.8m
- Vòng đeo tay chống tĩnh điện 2.4m

Hình ảnh vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện

vòng đeo tay phòng sạch chống tĩnh điện

Đặc tính kỹ thuật
Tất cả các linh kiện điện tử trong máy vi tính nhất là các bộ phận nhạy cảm như CPU hay RAM thường rất dễ bị hỏng do tĩnh điện. Vì thế một số chuyên gia khuyên bạn nên dùng vòng tay khữ tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và một vật kim loại đã nối đất. Cách làm này rất hữu hiệu trong việc chống hỏng thiết bị do tĩnh điện.
Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện
Chỉ cần đeo chiếc vòng màu xanh lơ này vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính hay sửa chữa chúng, bạn có thể yên tâm về việc không làm hỏng thiết bị bằng tĩnh điện trên cơ thể bạn. Khi đeo, đừng quên để cho miếng thép không rỉ của chiếc vòng chạm vào da tay của bạn. Chất liệu vải đàn hồi tốc của chiếc vòng luôn ôm vừa cổ tay nhưng sẽ không làm bạn sẽ không làm bạn khó chịu dù phải đeo suốt cả ngày làm việc.
Tag:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN