Dây đai an toàn bán toàn thân

Dây đai an toàn bán toàn thân

Dây an toàn bán toàn thân

Dây đai an toàn bán toàn thân là biện pháp bảo vệ sinh mạng công nhân khi làm việc trên cao, ở những nơi nguy hiểm. Dây đai an toàn thân là thiết bị bảo hộ lao động quan trọng và rất cần thiết cho những công nhân, nhân viên làm việc ở những nơi cao cách mặt đất và tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều tai nạn xảy ra, mặc dù đã sử dụng dây đai an toàn. Lý do chính là việc sử dụng những thiết bị dây đai bảo hộ lao động không đủ tiêu chuẩn.

Sự cần thiết của dây an toàn toàn thân

Khi phải làm việc ở trên cao như công nhân xây dựng , thợ điện , sửa chữa trên cao... những công việc nguy hiểm tới tính mạng. Dây đai an toànn toàn thân là đồ bảo hộ lao động không thể thiếu đối với họ khi ngã từ trên cao.
Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp tử vong do sử dụng dây đai an toàn không đúng quy cách dẫn đến những nguy hiểu không đáng có.
Bảo hộ lao động ngay nay đang ngày càng được các doanh nghiệp và các chủ đầu tư chú trọng hơn , để đảm bảo an toàn tốt nhất co người lao động , nâng cao hiệu quả công việc là lợi ích kinh tế.

Công ty bảo hộ lao động sanboo tự hào là công ty phân phối các loại dây đai an toàn chất lượng nhất, thuộc các hãng chuyên sản xuất dây đai an toàn uy tín trên thế giới.