Bu lông neo hóa chất, Công ty phân phối bu lông hóa chất Uy Tín ở tại Hà Nội

Bu lông neo hóa chất

Công ty TNHH SANBOO Việt Nam chuyên phân phối sản xuất và kinh doanh bu lông neo hóa chất của các hãng nổi tiếng như: Hilti, Ramset, Mason

Bu lông neo hóa chất chất lượng đảm bảo nhất

Công ty Sanboo chúng tôi chuyên cung cấp các loại bu lông ốc vít, nhận đặt hàng số lượng lớn, gia công theo yêu cầu các sản phẩm bu lông đai ốc, ốc vít chất lượng giá cả cạnh tranh.

Bu lông ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn.

Thực tế, người ta ít phân biệt đinh vít với bu lông. Bu lông hay bù loong (tiếng Pháp: boulon), là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren (gọi là ốc vít (tiếng Pháp:vis) để vặn với đai ốc.

Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác.

Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm các loại bu lông ốc vít khác tại bao ho lao dong