BÌNH CHỮA CHÁY CỨU HỎA KHÍ CO2 24KG

BÌNH CHỮA CHÁY CỨU HỎA KHÍ CO2 24KG

Quick Overview

BÌNH CHỮA CHÁY CỨU HỎA KHÍ CO2 24KG an toàn dễ sử dụng

Giá: liên hệ

Lượt xem: 527

BÌNH CHỮA CHÁY CỨU HỎA KHÍ CO2  24KG – MT24

Chất liệu bột: Bột Co2

Xuất xứ: Trung Quốc

Trọng lượng nén: 3kg

Bình cứu hỏa Bình chữa cháy cứu hỏa khí Co2 24kg được sử dụng nhiều cho nhà kho, oto, văn phòng, cây xăng

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BÌNH KHÍ CO2

– Bọt khí Co2 không cách điện: Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải đi ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.

– Dễ sinh ra cháy nổ khi sử dụng không đúng cách: Không sử dụng bình khí CO2 để chữa các đám cháy có kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào đám cháy sẽ sinh ra phản ứng hoá học, trong phản ứng đó sẽ tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy hiểm cháy nổ làm cho đám cháy phát triển phức tạp thêm.
– Dễ sinh ra bỏng lạnh: Khi phun phải cầm vào phần gỗ hoặc phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh.
– Địa hình chữa cháy: Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.
– Bảo quản rất quan trọng: Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.
Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Sửa chữa, thay thế những bình bị rò khí.
– Kiểm tra định kỳ: Phương pháp kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.
Bình chữa cháy cứu hỏa khí Co2 24kg  được phân phối bởi công ty bảo hộ lao động Sanboo Việt Nam

Tag:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN